เกี่ยวกับเรา

Wise CDT เป็นที่ปรึกษาในเรื่องระบบกรองน้ำ ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองน้ำดื่ม น้ำใช้ภายในบ้าน หรือโรงงานอุตสาหกรรม ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ในการช่วยให้ลูกค้าได้มีน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ ไว้ใช้ในครัวเรือนรวมไปถึงโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เรามุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมล่าสุดเข้ามาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองน้ำ และตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการบริการแบบมืออาชีพและใส่ใจในทุกครัวเรือน เราอยากให้ทุกคนได้ใช้น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ และห่างไกลจากโรคร้ายที่จะตามมา

สิ่งที่อาจอยู่ในน้ำของคุณ?

คุณรู้เกี่ยวกับน้ำที่คุณดื่มหรืออาบมากแค่ไหน?

เราควรจะรู้สึกขอบคุณที่เราสามารถเปิดก๊อกน้ำและรับน้ำ “สะอาด” เพื่อดื่มและใช้อาบ ก่อนที่จะมีการใช้คลอรีนในต้นศตวรรษที่ 20 โรคที่มากับน้ำส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชนอย่างแพร่หลาย

ร่างกายของเรามีน้ำ 60% ปริมาณน้ำที่เราดื่มและคุณภาพของน้ำนั้นมีความสำคัญต่อสุขภาพระยะยาวของเรา ในปี 1997 นิตยสาร Life ประกาศว่า ‘การกรองน้ำดื่มและการใช้คลอรีนน่าจะเป็นความก้าวหน้าด้านสาธารณสุขที่สำคัญที่สุดของสหัสวรรษ’ ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมาคลอรีนได้ฆ่าเชื้อโรคในน้ำที่เป็นอันตรายถึงชีวิตและให้น้ำดื่มที่สะอาดแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลก

แต่เพราะคลอรีนอาจส่งผลกระทบต่อผู้ที่เป็นโรคหอบหืดและโรคผิวหนังบางชนิด คุณภาพของน้ำที่ผู้คนดื่มหรืออาบนั้น จึงได้กลายมาเป็นปัญหาสุขภาพ ที่ต้องได้รับการใส่ใจ การจัดหาระบบกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพและผ่านการทดสอบเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรา